• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ปูนปั้น

$$นิทรรศการศิลปะในช่วงตอนนี้ที่มีความรวดเร็วของเทคโนโลยีที่กำลังขับเคลื่อนสังคมให้เดินไปด้านหน้า

Started by Chanapot, August 17, 2023, 09:00:27 PM

Previous topic - Next topic

Chanapot

     ศิลปะร่วมสมัยนิทรรศการศิลปะในช่วงตอนนี้ที่มีความรวดเร็วของเทคโนโลยีที่กำลังขับเขยื้อนสังคมให้เดินไปด้านหน้าการได้รับชมนิทรรศการศิลปะของศิลปินรุ่นใหม่ในไทยมีให้ชมเยอะแยะในสังคมตอนนี้แต่ว่าความนิยมชมชอบของการรับชมการเสพผลงานศิลปะที่จะเข้าถึงได้ในทุกที่ทุกเวลาและเสนอประสบการณ์ที่ความแตกต่างสำหรับการจัดนิทรรศการร่วมยุคของไทยในแบบอย่างออนไลน์ยังไม่ค่อยมีให้ได้รับดูกันมากหนักในตอนนี้เว็บคลิ๊กอ่านรายละเอียดได้ตามนี้ >>  นิทรรศการออนไลน์ https://www.mem2space.com/

     เราก็เลยอยากเสนอนิทรรศการออนไลน์จากกลุ่มนักแสดงรุ่นใหม่ กรุ๊ป มีกิม สตูดิโอ Megim studio ที่กำลังจัดนิทรรศการออนไลน์ที่น่าสนใจมากๆปัจจุบันนี้ นิทรรศการ museum in my mind พื้นที่ศิลปะร่วมสมัยเพื่อทุกคนเป็นการจัดโชว์ผลงานศิลปะผ่านเว็บไซต์ www.mem2space.com ด้วยแบบอย่างการผลิตโปรแกรมจำลองพิพิธภัณฑ์ หอศิลป์ เพื่อเปิดเป็นหลักที่ที่ผู้ใดกันแน่ก็สามารถเข้าชมได้ สามารถรับดูได้ทุกหนทุกแห่ง

     นิทรรศการออนไลน์นี้ได้รับการผลักดันและสนับสนุนงบประมาณจากกองทุนช่วยเหลือศิลปะร่วมสมัย สำนักงานศิลปวัฒนธรรมร่วมสมัย กระทรวงวัฒนธรรม นิทรรศการนำเสนอผลงานจากนักแสดงร่วมยุค 2 ท่านคือ คุณ ปิยะธิดา ไกรกิจราษฎร์ และ คุณปราชญ์ ปุโรทกานนท์ นักแสดงรุ่นใหม่ที่เป็นกำลังขับเขยื้อนสำหรับในการสร้างแผนการศิลป์เพื่อสังคมมากไม่น้อยเลยทีเดียวทั้งยังพรีเซ็นท์ผลงานศิลป์ที่งาม มีความร่วมสมัย พรีเซนเทชั่นศิลป์ในหลายรูปแบบของกรรมวิธีการสร้างสรรค์ผลงาน

     เว็บ www.mem2space.com ของแผนการ museum in my mind พื้นที่ศิลปะร่วมสมัยเพื่อทุกคน ของ megim studio ที่สร้างขึ้นเป็นการสร้างพื้นที่สำหรับเพื่อการแสดงผลงานนักแสดงสำหรับนักแสดงร่วมสมัยของไทย

     บนเว็บมีการนำเสนองานแบบอย่าง 3 นิทรรศการโดยแบ่งออกเป็น 3 ห้องหมายถึงห้อง M1 M2 M3 เป็นการแสดงผลลัพธ์งานจาก กรุ๊ป มีกิม สตูดิโอ ที่อยากเชิญทุกท่านรับดูแล้วก็เปิดประสบการณ์สำหรับในการชมผลงานศิลปะในแบบอย่างที่นำสมัยไปพร้อมๆกันได้แล้ววันนี้ นอกเหนือจากนี้พวกเราได้รู้ว่าในอนาคตทางกลุ่มศิลปินมีกิม

     สตูดิโอจะมีพลักดันรวมทั้งเขียนเว็บไซต์ www.mem2space.com เพื่อส่งต่อโอกาสให้เว็บไซต์ได้เป็นพื้นที่ให้ศิลปินร่วมสมัยแบบใหม่จะได้นำผลงานศิลปะขึ้นมาจัดแสดงบนเว็บและเป็นพื้นที่ให้กับ ผู้เรียน นักศึกษา คนทั่วๆไป ชาวต่างชาติ

     ที่สนใจในผลงานศิลป์ได้รับชมได้อย่างเปิดกว้างและปรับปรุงแวดวงศิลปะไทยให้มีความเป็นสากลมากขึ้น (การรับชมบนเครื่องมือคอมพิวเตอร์เป็นเวอร์ชันที่ยอดเยี่ยม แล้วก็ถ้าหากกำเนิดปัญหาภาพไม่แสดงผล ขอความกรุณาล้างข้อมูล cache บน web browser ของท่านก่อนการรับชม)Source: บทความ mem2space Thailand https://www.mem2space.com/