• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ปูนปั้น

สิ่งที่คุณจำต้องรู้ก่อนที่จะทำธุรกิจร้านอาหารให้ประสบผลสำเร็จแบบมือโปร!!

Started by Shopd2, December 11, 2023, 03:33:19 AM

Previous topic - Next topic

Shopd2

      ที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ในปัจจุบันนี้การประลองในเรื่องเกี่ยวกับการทำธุรกิจห้องอาหารสูงมากมายๆเนื่องจากว่าหลายๆคนคิดว่า ของกินเป็นต้นสายปลายเหตุ 4 ที่ทุกคนจำเป็นที่จะต้องรับประทานและก็เป็นธุรกิจที่เปิดง่าย ได้โอกาสที่จะสำเร็จได้แล้วก็เติบโตไปได้ไกลกว่าแนวทางการทำธุรกิจจำพวกอื่นๆเพราะว่าคิดแค่ว่าทำร้านที่เน้นย้ำเพียงแค่รสที่อร่อย สะอาด การบริการดี ก็พอเพียงที่จะทำให้ธุรกิจมียอดขายที่มากขึ้น แต่เรื่องจริงแล้วการทำธุรกิจห้องอาหารไม่ใช่ง่ายขนาดนั้น เพราะเหตุว่าคุณจึงควรบริหารจัดการวัตถุดิบต่างๆอย่างเช่น เนื้อ หมู ไก่ อาหารทะเล ผักต่างๆรวมทั้งวัตถุดิบนำเข้าจากต่างประเทศที่มีมูลค่าสูง อาทิเช่น เนื้อวัวเกรดพรีเมี่ยมนำเข้าจากประเทศออสเตรเลีย, ปูอลาสก้า , กุ้งลอบเตอร์ ฯลฯ ซึ่งวัตถุดิบเหล่านี้มีวันหมดอายุ ด้วยเหตุนั้นแล้วจะทำเช่นไรให้การบริหารจัดแจงภายในร้านค้าโดยเฉพาะในเรื่องของวัตถุดิบจำเป็นต้องให้ความสำคัญมาเป็นชั้น 1 เนื่องจากว่ามิเช่นนั้นแล้วหาก ไม่มีความรู้ที่พอเพียงแล้วสั่งซื้อวัตถุดิบเกินความจำเป็นหรือใช้วัตถุดิบที่ไม่เหมาะสมกับประเภทของอาหารจะมีผลกระทบในหลายๆด้าน แล้วก็อาจขาดทุนได้ ยิ่งกว่านั้นจะต้องบริหารทุนแอบแฝงอื่น อย่างเช่น แนวทางการทำโปรโมชั่นทุกเดือนกระตุ้นยอดจำหน่าย ,ค่าจ้างรายเดือนบุคลากร, ค่าปรับปรุงสถานที่ภายในร้านค้า เป็นต้น ก็เลยจึงควรมีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร เพื่อที่จะทำให้คุณสามารถบริหารจัดการธุรกิจอย่างมีระบบ ปฏิบัติงานได้ง่ายมากยิ่งขึ้น และก็ครอบคลุมทำให้ธุรกิจเติบโตอย่างยั่งยืนต่อไปได้ในอนาคต เนื่องจากเมื่อคุณทำธุรกิจร้านอาหารแล้วไปถึงเป้าหมายไม่ใช่แค่รุ่นคุณเพียงแค่นั้น แต่ว่ายังสืบต่อไปสู่รุ่นลูกรุ่นหลานให้ทำกิจการค้าถัดไปสร้างรายได้ให้กับครอบครัวได้อย่างยั่งยืน แล้วก็สร้างชื่อเสียงให้กับประเทศได้อีกด้วย หากว่าร้านค้าของคุณได้รับรางวัล มิชลิน ก็ยิ่งส่งผลทำให้ร้านของคุณโด่งดังเพิ่มมากขึ้นด้วย วันนี้เราจะพาคุณไปทำความเข้าใจในเรื่องของการตลาดร้านอาหาร และสิ่งที่คุณควรทราบก่อนทำธุรกิจร้านอาหารให้ปังประสบความสำเร็จได้โดยไม่ต้องลองผิดลองถูกมีอะไรบ้างที่คุณควรต้องทราบ



คลิ๊กหาเราได้ตามเว็บไซต์   ที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร  https://www.chefcookingbydaiki.com/รับคิดสูตรอาหาร


     1.จำเป็นจะต้องสร้างเอกลักษณ์ให้ร้านค้าของคุณมีความ โดดเด่นกว่าร้านค้าอื่นๆ

     นี่คือสิ่งที่คุณจะต้องทราบก่อน เพราะว่าไม่งั้นแล้วแม้ร้านค้าของคุณจะทำครัวอร่อยมากแค่ไหนก็ตาม แต่ลูกค้าคิดว่าเป็นแค่ร้านอาหารปกติทั่วๆไปที่มิได้มีเอกลักษณ์สะดุดตาอะไร แม้จะอร่อย แต่ก็มิได้ทำให้ลูกค้าจะมาทานซ้ำเสมอไป จึงจำเป็นต้องสร้างความโดดเด่นให้กับเมนูอาหารและก็สูตรของกินต่างๆด้วย ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ช่วยคุณได้ในจุดนี้ด้วยเหตุว่าจะสร้างสรรค์สูตรอาหารสร้างเอกลักษณ์ให้กับร้านค้าของคุณมีรายการอาหารที่เป็นซิกเนพบร์ที่ร้านค้าอื่นๆไม่มี และก็เป็นที่เดียวที่ลูกค้าจะสามารถมารับประทานรายการอาหารนี้ได้

     2.จะต้องรู้จักการควบคุมรสชาติให้นิ่ง

     ปัญหาใหญ่ของกระบวนการทำธุรกิจร้านอาหาร คือ เมื่อแปลงกุ๊กรสชาติเปลี่ยนขาประจำที่เคยทานมานาน เมื่อเปลี่ยนคนทำอาหารลูกค้ารู้ทันคราว บางทีอาจจะได้รับการคอมเพลนจากลูกค้า เนื่องจากไม่จับใจและไม่กลับมารับประทานซ้ำอีกต่อไป ทำให้เสียลูกค้า ฉะนั้นสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้เลยมันก็คือการควบคุมรสชาติของกินให้นิ่งโดยที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร จะเข้ามาช่วยคุณเป็นสอนทำแม่ซอส หัวเชื้ออาหารต่างๆเพื่อควบคุมรสชาติอาหารให้นิ่ง ไม่ว่าจะแปลงกุ๊กหรือเชฟกี่คนก็ตาม รสชาติของกินดังเดิมทุกหนแล้วก็ทุกสาขา

     3.จำเป็นต้องทราบแหล่งจัดซื้อวัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยมที่ราคาดีและก็คุ้มค่ามีคุณภาพสูง

     ในการทำธุรกิจร้านอาหารนั้น ไม่เพียงแค่จะชิงชัยกันในเรื่องของ การตลาดร้านอาหาร อย่างเดียวแม้กระนั้นจะชิงชัยกันว่าร้านค้าไหนที่สามารถจัดซื้อวัตถุดิบได้ในราคาที่คุ้มค่าที่สุด ถือว่าร้านค้านั้นมีชัยไปกว่าครึ่งเพราะว่าถ้าว่าคุณได้เงินลงทุนของวัตถุดิบที่ดี มีคุณภาพสูงและไม่ได้ราคาแพงจนถึงเหลือเกิน ก็จะยิ่งทำให้คุณสามารถบริหารจัดแจงธุรกิจห้องอาหารให้เติบโตได้ง่ายมากยิ่งขึ้นทำให้การทำธุรกิจห้องอาหารบรรลุผลสำเร็จและก็ยั่งยืนอยู่ได้อย่างนาน

     4. ต้องทราบดีว่าทำเช่นไรให้ปริมาณของอาหาร ออกมาเค้าหน้าเช่นกันทุกจาน

     ถึงแม้จะเปลี่ยนแปลงเชฟกี่คนก็ตาม ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารจะมีการคิดเมนูรวมทั้งในการตวงการชั่งเป็นกรัม ปริมาณ วัตถุดิบ น้ำหนัก เพื่อ เชฟ คนปรุงอาหารและก็พนักงานในส่วนครัว สามารถตระเตรียมของกินและปรุงรายการอาหารออกมาให้เค้าหน้าและปริมาณแบบเดียวกันทุกจานโดยไม่มีข้อผิดเพี้ยน ไม่ใช่บางจานให้เยอะบางจานให้น้อย ราวกับร้านอาหารตามสั่งปกติ เนื่องจากนั่นจะก่อให้ ขาดทุนและไม่มีความเป็นมือโปรก่อให้เกิดผลกระทบในด้านอื่นๆตามมาอีกหลายอย่าง



     5.จำต้องรู้ว่าจะเลือกเครื่องไม้เครื่องมือสำหรับการหุงหาอาหารยังไงให้คงทนรวมทั้งใช้งานได้นาน

     ซึ่งเครื่องครัวไม่ใช่แค่ราคาถูกหรือแพงอย่างเดียว จึงควรทราบเพราะว่าเครื่องมือห้องครัวแต่ละอย่างใช้ทำอะไร และก็มีแหล่งซื้อในราคาต้นทุนที่ไม่แพงเกินความจำเป็น สามารถใช้งานได้ยาวนานแข็งแรง มีการค้ำประกันรวมถึงจำเป็นต้องคุ้มกับการลงทุนด้วย ด้วยความที่เครื่องใช้ไม้สอยหุงหาอาหารนั้นราคาค่อนข้างสูงก็เลยจึงควรเลือกให้ดีเยี่ยมที่สุด ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร จะเป็นผู้ที่แนะนำแหล่งจัดซื้อเครื่องมือเครื่องครัวต่างๆใช้งานได้นับเป็นเวลาหลายปี ในราคาที่คุ้มที่สุด

     6.จำเป็นต้องทำความเข้าใจในเรื่องของการตลาดร้านอาหารในยุคปัจจุบัน

     ซึ่งในสมัยก่อนนั้นกระบวนการทำธุรกิจห้องอาหาร จะมีเพียง 3 ปัจจัยหลักที่ คนจำนวนไม่น้อยรู้นั่นก็คือรสชาติอาหาร การบริการที่ดี และก็ความสะอาด แต่ว่าในยุคปัจจุบันนี้มีมากขึ้นในเรื่องของการตกแต่งห้องอาหาร เพื่อสร้างบรรยากาศยิ่งร้านไหนมีกิมมิคให้กับลูกค้ามากเพิ่มขึ้น ร้านค้านั้นก็จะมีความน่าสนใจ ทำให้ลูกค้าต้องการเข้าไปทานอาหารเยอะขึ้น ได้แก่ ห้องอาหารที่ตกแต่งในสไตล์คาถา เมื่อลูกค้าเข้าไปข้างในร้านค้าก็จะมองเห็นบรรยากาศถึงความเป็นคาถาต่างๆเมนูอาหารก็สุดครีเอทไม่ว่าจะเป็น ขนมเค้กรูปวัง, น้ำเปลี่ยนสี เป็นต้น ซึ่งนี่เป็นหลักการตลาดร้านอาหารที่สำคัญมากๆที่คุณควรต้องทราบดีว่าร้านของคุณนั้นจะขายอาหารจำพวกอะไร มีการตกแต่งแบบไหนสร้างบรรยากาศให้กับลูกค้าอย่างไรบ้าง และก็ที่สำคัญก็คือกรุ๊ปลูกค้าเป็นผู้ใด ถ้าเกิดคุณยังไม่เคยรู้เรื่องกลุ่มนี้ จะก่อให้คุณไม่สามารถบริหารจัดแจงและเข้าใจถึงกลุ่มลูกค้าได้ เราขอชี้แนะให้คุณมาตรงนี้มีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร มีเชฟผู้มีฝีมือในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการบริหารจัดแจง ห้องอาหารการทำการตลาดการคิดค้นสูตรเมนูอาหารให้รสอร่อย การควบคุมปริมาณทุนต่างๆเป็นต้น จะมีผลให้การ ทำร้านอาหารของคุณ รู้เรื่องได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้นไม่ยากอีกต่อไปและก็คุณไม่ต้องหาเข็มในห้วงสมุทร ด้วยเหตุว่ากลุ่มของที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารของพวกเรา เป็นกลุ่มที่มีฝีมือแล้วก็มีความสามารถเฉพาะทางสามารถเสนอแนะคอร์ส รับคิดสูตรของกิน ขยายสาขาแฟรนไชส์เรียนทำครัว เปิดร้านของกินส่งออกสินค้าต่างถิ่น เป็นต้น รับประกันได้ว่าคุณมีความเข้าใจและก็สามารถนำไปทำธุรกิจห้องอาหารให้บรรลุความสำเร็จง่ายแบบมือโปร

     7.ต้องทราบดีว่าเมื่อมีปัญหาเกิดขึ้นคุณจะไขปัญหาอย่างไร

     ถ้าว่าคุณบริหารจัดแจงด้วยตัวเอง แต่ยังไม่มีประสบการณ์ที่มากพอรับรองว่าปวดศีรษะแน่นอน เนื่องจากปัญหาในห้องอาหารมีจำนวนมากไม่ว่าจะคือเรื่องของบุคลากร การขยายสาขา โดน complain ในเรื่องของรสอาหาร หรือจะต้องจัดโปรโมชั่นการตลาดร้านอาหาร เพื่อชิงชัยกับ ร้านอื่นๆฯลฯ ถ้าว่าคุณมีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ปัญหาเหล่านี้จะถูกปรับปรุงในทันทีเพราะพวกเรามีบริการข้างหลังการขายหากติดปัญหาใดๆดังเช่นว่า พนักงานครัวลาออก ไม่มีคนควบคุมด้านในห้องครัว จำต้องขยายสาขา ทางทีมงานที่ปรึกษาและก็เชฟผู้มีประสบการณ์จะสามารถช่วยสอนให้ได้ โดยที่คุณไม่ต้องเสียเวลาเทรนเอง ทำให้การจัดการจัดการธุรกิจห้องอาหารง่ายขึ้นกว่าเดิมหลายเท่า รวมทั้งยังทำให้กระบวนการทำธุรกิจห้องอาหารเติบโตอย่างยั่งยืนได้อีกด้วย เพราะสามารถแก้ปัญหาได้อย่างทันทีทันควัน แล้วก็มีคณะทำงานมือโปรที่คอย support คุณตลอด

     8.ต้องรู้ดีว่าควรที่จะใช้ Social Media สำหรับเพื่อการทำการตลาดร้านอาหารสำหรับเพื่อการโปรโมทอย่างไร

     ในช่วงปัจจุบันนี้ Social Media ส่งผลอย่างยิ่งที่จะสร้างการรับทราบให้กับกรุ๊ปลูกค้าของคุณโดยเฉพาะคลิปวีดีโอ ห้องอาหารที่เป็นไวรัลก็จะยิ่งสร้างการรับรู้ให้กับฝูงคนได้มากขึ้น ร้านค้าของคุณก็จะเป็นที่รู้จัก แต่ว่าถ้าว่าคุณยังไม่เก่งโซเชียลเน็ตเวิร์คในด้านการประชาสัมพันธ์ ควรจะจ้าง influencer หรือไม่ และทำยังไงให้คลิปเป็นไวรัล ชี้แนะเลยว่าที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารเรามีคณะทำงานที่มีความเชี่ยวชาญทางด้านของการทำการตลาด ร้านอาหารโดยยิ่งไปกว่านั้น ซึ่งไม่ใช่แค่กระบวนการทำตลาดออฟไลน์แต่ว่าจำเป็นต้องทำการตลาดออนไลน์แบบเข้มข้น เนื่องจากยุคนี้คนสร้างการรับทราบได้ผ่านโซเชียลเน็ตเวิร์คซึ่งบางร้านค้า อยู่ไกลมาก แต่ก็ยังสามารถขายได้แล้วก็ขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่า เพราะว่ายุคนี้โลเคชั่นไม่ได้มีผลมากที่สุด แต่การทำการตลาดให้ลูกค้าคิดว่าว้าวรวมทั้งตรึงใจจะยิ่งทำให้มีลูกค้าพอใจแล้วก็อยากจะมา ทดลองชิมของกินที่ร้านค้าของคุณมากขึ้นถ้าเกิดต้องใจก็เกิดการบอกต่อแม้กระนั้นทั้งหมดทุกอย่างก็มีด้านบวกและก็ด้านลบเพราะว่าห้องอาหารหลายร้านค้าดังมาจากโซเชียลเน็ตเวิร์คแล้วก็ มีดราม่าจากเครือข่ายสังคมด้วยเหมือนกัน เพราะฉะนั้นทีมที่ปรึกษาด้านการตลาดร้านอาหารของพวกเราก็จะรอชี้แนะและให้คำปรึกษาในเรื่องเกี่ยวกับการทำการตลาดด้านบวกแล้วก็วิธีคุ้มครองป้องกันไม่ให้เกิดดราม่าในด้านลบ ซึ่งเจ้าของกิจการร้านอาหารควรต้องทราบอย่างมากเพราะว่าจะต้องมีการเทรนบุคลากร รวมถึงจำเป็นต้องดูแลบรรยากาศอาหารความสะอาดแล้วก็การจัดการจัดแจงให้เหมาะสมที่สุด เพื่อไม่ให้เกิดดราม่าและสร้างความซาบซึ้งให้กับลูกค้าจนกระทั่งกลายมาเป็นลูกค้าประจำในที่สุด

     เพราะฉะนั้นแม้ว่าคุณอย่างไปถึงเป้าหมายในการทำธุรกิจห้องอาหารแบบมืออาชีพโดยไม่ต้องลองผิดลองถูก และมีที่ปรึกษาทีมงานมืออาชีพระดับเชฟ โด่งดังที่มีประสบการณ์ สำหรับการบริหารจัดแจงห้องอาหารมายาวนาน ทั้งยังมีเชฟผู้เชี่ยวชาญอาหารหลายหมวดหมู่ ยกตัวอย่างเช่น เชฟอาหารไทย , ของกินอิตาเลียน อาหารจีน, ของกินญี่ปุ่น ,ของกินเกาหลี, บาริสต้า ที่มีดีกรีเป็นถึงแชมป์บาริสต้าแห่งเมืองไทย จึงทำให้คุณสามารถเปิดร้านของกินได้ทุกชนิดอีกทั้งร้านคาเฟ่ ค๊อฟฟี่ช็อป เครื่องดื่ม หรือคิดสูตรเมนูอาหารที่แปลกใหม่ให้ร้านของคุณมีรายการอาหารซิกข์เนพบร์ไม่ว่าจะเป็นอาหารหรือเครื่องดื่มก็ตาม เมื่อมาตรงนี้เรามีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ซึ่งคุณจะได้รับสูตรอาหารพร้อมเปิดร้านได้เลย มีวิธีการควบคุมรสชาติที่นิ่ง รวมทั้งคืนทุนไวข้างใน 1-3 เดือน สามารถขยายสาขาได้ง่ายจึงทำให้วิธีการทำธุรกิจห้องอาหารแบบมืออาชีพ จะเติบโตได้อย่างยั่งยืน พร้อมด้วยมีบริการหลังวิธีขายดูแล support แก้ไขปัญหาแล้วก็เทรนนิ่งให้กับพนักงานโดยที่คุณไม่ต้องเทรนเองอีกด้วย มาที่นี่ได้เลย www.chefcookingbydaiki.com พวกเราเป็น ที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารที่มากด้วยประสบการณ์จากเชฟโด่งดังระดับประเทศ ที่อยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังการบรรลุเป้าหมายของร้านอาหารมีชื่อในไทยแล้วก็เมืองนอกมาแล้วเยอะมาก ต้องการเสร็จได้จำต้องเลือกที่นี่แค่นั้น ผลักดันให้ธุรกิจห้องอาหารของคุณ ให้เป็นแนวหน้าในวงการของกินได้อย่างไม่ต้องสงสัย



แหล่งที่มา บทความ  การตลาดร้านอาหาร  https://www.chefcookingbydaiki.com/รับคิดสูตรอาหาร