• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ปูนปั้น

สิ่งที่คุณจำเป็นต้องทราบก่อนจะทำธุรกิจร้านอาหารให้ประสบผลสำเร็จแบบมืออาชีพ!!

Started by fairya, December 11, 2023, 08:43:27 PM

Previous topic - Next topic

fairya

      ที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ในยุคปัจจุบันนี้การแข่งขันชิงชัยในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการทำธุรกิจร้านอาหารสูงมากมายๆเพราะเหตุว่าผู้คนจำนวนมากเห็นว่า อาหารเป็นสาเหตุ 4 ที่ทุกคนต้องรับประทานและเป็นธุรกิจที่เปิดง่าย ได้โอกาสที่จะสำเร็จได้รวมทั้งเติบโตไปได้ไกลกว่าแนวทางการทำธุรกิจประเภทอื่นๆเนื่องจากคิดเพียงแค่ว่าทำร้านที่เน้นย้ำเพียงแต่รสที่อร่อย สะอาด การบริการดี ก็เพียงพอที่จะทำให้ธุรกิจมียอดขายที่มากขึ้น แม้กระนั้นข้อเท็จจริงแล้วแนวทางการทำธุรกิจห้องอาหารไม่ใช้ว่าจะง่ายขนาดนั้น เพราะเหตุว่าคุณจำเป็นต้องบริหารจัดแจงวัตถุดิบต่างๆตัวอย่างเช่น เนื้อ หมู ไก่ อาหารทะเล ผักต่างๆรวมทั้งวัตถุดิบนำเข้าจากต่างประเทศที่มีมูลค่าสูง ได้แก่ เนื้อวัวเกรดพรีเมี่ยมนำเข้าจากประเทศออสเตรเลีย, ปูอลาสก้า , กุ้งลอบเตอร์ เป็นต้น ซึ่งวัตถุดิบพวกนี้มีวันหมดอายุ ดังนั้นแล้วจะทำยังไงให้การบริหารจัดการด้านในร้านค้าโดยยิ่งไปกว่านั้นในเรื่องของวัตถุดิบจำต้องให้ความสำคัญมาเป็นอันดับ 1 เนื่องจากว่าไม่งั้นแล้วถ้า ไม่มีความรู้ที่เพียงพอแล้วสั่งซื้อวัตถุดิบเกินความจำเป็นหรือใช้วัตถุดิบที่ไม่เหมาะสมกับจำพวกของของกินจะก่อให้เกิดผลเสียในหลายๆด้าน แล้วก็อาจขาดทุนได้ นอกจากนั้นจำเป็นต้องบริหารเงินลงทุนแฝงอื่น อาทิเช่น การทำโปรโมชั่นรายเดือนกระตุ้นยอดจำหน่าย ,ค่าตอบแทนรายเดือนพนักงาน, ค่าเสียหายปรุงสถานที่ด้านในร้านค้า ฯลฯ จึงจะต้องมีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร เพื่อทำให้ท่านสามารถบริหารจัดแจงธุรกิจอย่างเป็นระบบ ปฏิบัติงานได้ง่ายขึ้น และครอบคลุมทำให้ธุรกิจเติบโตอย่างยั่งยืนต่อไปได้ในอนาคต เนื่องจากว่าเมื่อคุณทำธุรกิจห้องอาหารแล้วบรรลุผลสำเร็จไม่ใช่แค่รุ่นคุณเพียงแค่นั้น แต่ยังสืบต่อไปสู่รุ่นลูกรุ่นหลานให้ทำธุรกิจถัดไปสร้างรายได้ให้กับครอบครัวได้อย่างยั่งยืน และสร้างชื่อให้กับประเทศได้อีกด้วย แม้ว่าร้านค้าของคุณได้รับรางวัล มิชลิน ก็ยิ่งส่งผลทำให้ร้านของคุณมีชื่อเสียงมากขึ้นด้วย วันนี้เราจะพาคุณไปทำความเข้าใจในเรื่องของการตลาดร้านอาหาร รวมทั้งสิ่งที่คุณควรทราบก่อนทำธุรกิจร้านอาหารให้ปังไปถึงเป้าหมายได้โดยไม่ต้องลองผิดลองถูกมีอะไรบ้างที่คุณจำเป็นจะต้องรู้



ติดตามพวกเราได้ที่เว็บไซต์   ที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร  https://www.chefcookingbydaiki.com/รับคิดสูตรอาหาร


     1.ควรต้องสร้างเอกลักษณ์ให้ร้านของคุณมีความ สะดุดตากว่าร้านค้าอื่นๆ

     นี่เป็นสิ่งที่คุณจำเป็นต้องทราบก่อน ด้วยเหตุว่าไม่งั้นแล้วแม้ว่าร้านของคุณจะปรุงอาหารอร่อยมากมากแค่ไหนก็ตาม แต่ลูกค้าคิดว่าเป็นแค่ร้านอาหารปกติทั่วๆไปที่ไม่ได้มีเอกลักษณ์โดดเด่นอะไร หากแม้จะอร่อย แต่ว่าก็ไม่ได้ทำให้ลูกค้าจะมาทานซ้ำเสมอ ก็เลยควรต้องสร้างความเด่นให้กับเมนูอาหารแล้วก็สูตรอาหารต่างๆด้วย ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ช่วยคุณได้ในจุดนี้เนื่องจากจะสร้างสรรค์สูตรอาหารสร้างเอกลักษณ์ให้กับร้านของคุณมีเมนูที่เป็นสิกข์เนพบร์ที่ร้านค้าอื่นๆไม่มี และก็เป็นที่เดียวที่ลูกค้าจะสามารถมารับประทานรายการอาหารนี้ได้

     2.ต้องรู้จักการควบคุมรสชาติให้นิ่ง

     ปัญหาใหญ่ของแนวทางการทำธุรกิจห้องอาหาร คือ เมื่อเปลี่ยนแม่ครัวรสเปลี่ยนแปลงลูกค้าประจำที่เคยทานมานาน เมื่อเปลี่ยนคนประกอบอาหารลูกค้ารู้เท่าทันครั้ง บางทีก็อาจจะได้รับการคอมเพลนจากลูกค้า เพราะไม่ติดใจและไม่กลับมากินซ้ำอีกต่อไป ทำให้เสียลูกค้า เพราะฉะนั้นสิ่งที่คุณควรต้องรู้เลยมันก็คือการควบคุมรสชาติของกินให้นิ่งโดยที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร จะเข้ามาช่วยคุณ คือ สอนทำแม่ซอส หัวเชื้ออาหารต่างๆเพื่อควบคุมรสอาหารให้นิ่ง ไม่ว่าจะเปลี่ยนแปลงคนทำอาหารหรือเชฟกี่คนก็ตาม รสชาติของกินดังเดิมทุกคราวและก็ทุกสาขา

     3.ต้องทราบแหล่งจัดซื้อวัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยมที่ราคาดีรวมทั้งคุ้มค่ามีคุณภาพสูง

     ในการทำธุรกิจร้านอาหารนั้น ไม่เพียงแต่จะชิงชัยกันในเรื่องของ การตลาดร้านอาหาร อย่างเดียวแต่จะชิงชัยกันว่าร้านไหนซึ่งสามารถจัดซื้อวัตถุดิบได้ในราคาที่คุ้มค่าที่สุด ถือว่าร้านค้านั้นมีชัยไปกว่าครึ่งเพราะถ้าว่าคุณได้ทุนของวัตถุดิบที่ดี มีคุณภาพสูงและไม่ได้ราคาแพงจนถึงเกินไป ก็จะยิ่งทำให้ท่านสามารถบริหารจัดการธุรกิจห้องอาหารให้เติบโตได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้นทำให้การทำธุรกิจห้องอาหารบรรลุผลสำเร็จและยืนยงอยู่ได้อย่างนาน

     4. จำต้องทราบว่าทำเช่นไรให้ปริมาณของของกิน ออกมาเค้าหน้าเหมือนกันทุกจาน

     แม้จะแปลงเชฟกี่คนก็ตาม ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารจะมีการคิดรายการอาหารรวมถึงสำหรับการตวงการชั่งเป็นกรัม ปริมาณ วัตถุดิบ น้ำหนัก เพื่อให้ เชฟ คนปรุงอาหารและพนักงานในส่วนครัว สามารถจัดเตรียมของกินและก็ปรุงรายการอาหารออกมาให้ใบหน้าและก็จำนวนเหมือนกันทุกจานโดยไม่มีข้อผิดเพี้ยน ไม่ใช่บางจานให้เยอะแยะบางจานให้น้อย ดังร้านอาหารตามสั่งธรรมดา ด้วยเหตุว่านั่นจะก่อให้ ขาดทุนและไม่มีความเป็นมือโปรก่อให้เกิดผลกระทบในด้านอื่นๆตามมาอีกหลายอย่าง



     5.จำเป็นต้องรู้ดีว่าจะเลือกเครื่องใช้ไม้สอยสำหรับการทำครัวยังไงให้ทนแล้วก็ใช้งานได้นาน

     ซึ่งเครื่องครัวไม่ใช่แค่ราคาถูกหรือแพงอย่างเดียว จะต้องทราบเพราะว่าเครื่องไม้เครื่องมือห้องครัวแต่ละอย่างใช้ทำอะไร และก็มีแหล่งซื้อในราคาต้นทุนที่ไม่แพงเกินความจำเป็น สามารถใช้งานได้ยาวนานทนทาน มีการรับประกันรวมทั้งจะต้องคุ้มทุนด้วย ด้วยความที่เครื่องไม้เครื่องมือปรุงอาหารนั้นราคาค่อนข้างจะสูงจึงจึงควรเลือกให้ดีที่สุด ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร จะเป็นคนที่ชี้แนะแหล่งจัดซื้อเครื่องมือเครื่องครัวต่างๆใช้งานได้นับเป็นเวลาหลายปี ในราคาที่คุ้มที่สุด

     6.จำต้องทำความเข้าใจในเรื่องของการตลาดร้านอาหารในช่วงปัจจุบัน

     ซึ่งในอดีตกาลนั้นการทำธุรกิจห้องอาหาร จะมีเพียงแค่ 3 ปัจจัยหลักที่ ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยทราบนั่นก็คือรสชาติของกิน การบริการที่ดี และความสะอาด แต่ว่าในปัจจุบันนี้มีมากขึ้นในเรื่องเกี่ยวกับการตกแต่งร้านอาหาร เพื่อสร้างบรรยากาศยิ่งร้านค้าไหนมีกิมมิคให้กับลูกค้ามากยิ่งขึ้น ร้านนั้นก็จะมีความน่าดึงดูดใจ ทำให้ลูกค้าต้องการเข้าไปทานอาหารเยอะขึ้นเรื่อยๆ อาทิเช่น ห้องอาหารที่ตกแต่งในสไตล์เวทมนตร์ เมื่อลูกค้าเข้าไปด้านในร้านค้าก็จะมองเห็นบรรยากาศถึงความเป็นเวทมนตร์ต่างๆเมนูอาหารก็สุดครีเอทไม่ว่าจะเป็น เค้กรูปพระราชวัง, น้ำเปลี่ยนสี เป็นต้น ซึ่งนี่เป็นหลักการตลาดร้านอาหารที่สำคัญมากๆที่คุณจึงควรรู้ว่าร้านค้าของคุณนั้นจะขายอาหารจำพวกอะไร มีการตกแต่งแบบไหนสร้างบรรยากาศให้กับลูกค้าอย่างไรบ้าง และก็ที่สำคัญก็คือกรุ๊ปลูกค้าเป็นคนใด ถ้าคุณยังไม่รู้จักเรื่องเหล่านี้ จะก่อให้คุณไม่สามารถบริหารจัดแจงและเข้าใจถึงกรุ๊ปผู้บริโภคได้ เราขอแนะนำให้ท่านมาตรงนี้มีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร มีเชฟผู้มีฝีมือในเรื่องของการบริหารจัดแจง ร้านอาหารแนวทางการทำการตลาดการคิดค้นสูตรเมนูอาหารให้รสอร่อย การควบคุมจำนวนต้นทุนต่างๆเป็นต้น จะมีผลให้การ ทำร้านอาหารของคุณ รู้เรื่องได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้นไม่ยากอีกต่อไปรวมทั้งคุณไม่ต้องหาเข็มในห้วงมหาสมุทร เนื่องจากกลุ่มของที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารของเรา เป็นทีมที่มีฝีมือและก็มีความสามารถเฉพาะทางสามารถแนะนำคอร์ส รับคิดสูตรอาหาร ขยายสาขาแฟรนไชส์เรียนปรุงอาหาร เปิดร้านของกินส่งออกสินค้าต่างแดน ฯลฯ ยืนยันได้ว่าคุณมีความรู้และมีความเข้าใจและก็สามารถนำไปทำธุรกิจร้านอาหารให้บรรลุเป้าหมายง่ายแบบมืออาชีพ

     7.จำเป็นต้องทราบดีว่าเมื่อมีปัญหาเกิดขึ้นคุณจะแก้ปัญหายังไง

     ถ้าว่าคุณบริหารจัดการด้วยตัวเอง แต่ยังไม่มีประสบการณ์ที่มากพอเพียงรับประกันว่าปวดศรีษะแน่ๆ เนื่องจากปัญหาในร้านอาหารมีล้นหลามไม่ว่าจะเป็นเรื่องของบุคลากร การขยายสาขา โดน complain ในเรื่องของรสอาหาร หรือจำเป็นต้องจัดโปรโมชั่นการตลาดร้านอาหาร เพื่อชิงชัยกับ ร้านอื่นๆฯลฯ ถ้าว่าคุณมีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ปัญหาเหล่านี้จะถูกแก้ไขทันทีเพราะว่าเรามีบริการข้างหลังวิธีขายถ้าเกิดติดปัญหาอะไรก็แล้วแต่อย่างเช่น พนักงานครัวลาออก ปลอดคนควบคุมด้านในห้องครัว จำต้องขยายสาขา ทางคณะทำงานที่ปรึกษาและเชฟผู้มีประสบการณ์จะสามารถช่วยสอนให้ได้ โดยที่คุณไม่ต้องเสียเวล่ำเวลาเทรนเอง ทำให้การบริหารจัดการธุรกิจร้านอาหารง่ายมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมหลายเท่า รวมทั้งยังเป็นเหตุให้กระบวนการทำธุรกิจห้องอาหารเติบโตอย่างยั่งยืนได้อีกด้วย เพราะเหตุว่าสามารถจัดการกับปัญหาได้อย่างทันการ แล้วก็มีคณะทำงานมือโปรที่รอ support คุณตลอด

     8.จำต้องทราบว่าควรจะใช้ Social Media สำหรับการทำการตลาดร้านอาหารสำหรับการโฆษณาอย่างไร

     ในยุคปัจจุบันนี้ Social Media มีผลอย่างมากที่จะสร้างการรับรู้ให้กับกรุ๊ปลูกค้าของคุณโดยเฉพาะอย่างยิ่งคลิปวีดีโอ ห้องอาหารที่เป็นไวรัลก็จะยิ่งสร้างการรับรู้ให้กับฝูงชนได้มากขึ้น ร้านค้าของคุณก็จะเป็นที่รู้จัก แต่แม้ว่าคุณยังไม่เก่งเครือข่ายสังคมในด้านการประชาสัมพันธ์ ควรว่าจ้าง influencer ไหม และก็ทำยังไงให้คลิปเป็นไวรัล แนะนำเลยว่าที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารเรามีทีมงานที่มีความชำนิชำนาญทางด้านของวิธีการทำการตลาด ร้านอาหารโดยยิ่งไปกว่านั้น ซึ่งไม่ใช่แค่กระบวนการทำตลาดออฟไลน์แต่ควรต้องทำการตลาดออนไลน์แบบเข้มข้น ด้วยความที่ยุคนี้คนสร้างการรับทราบได้ผ่านโซเชียลมีเดียซึ่งบางร้าน อยู่ไกลมาก แต่ก็ยังสามารถขายได้แล้วก็ขายดี เพราะยุคนี้โลเคชั่นไม่ได้ส่งผลสูงที่สุด แต่แนวทางการทำการตลาดให้ลูกค้ามีความคิดว่าว้าวแล้วก็ต้องใจจะยิ่งทำให้มีลูกค้าพอใจและอยากจะมา ทดลองชิมของกินที่ร้านค้าของคุณมากขึ้นเรื่อยๆหากติดใจก็เกิดการบอกต่อแม้กระนั้นทุกสิ่งทุกอย่างก็มีด้านบวกรวมทั้งด้านลบเนื่องจากว่าร้านอาหารหลายร้านค้าดังมาจากโซเชียลมีเดียและ มีดราม่าจากโซเชียลมีเดียอย่างเดียวกัน โดยเหตุนี้กลุ่มที่ปรึกษาด้านการตลาดร้านอาหารของเราก็จะรอชี้แนะและให้คำปรึกษาในเรื่องเกี่ยวกับการทำการตลาดด้านบวกแล้วก็แนวทางคุ้มครองไม่ให้เกิดดราม่าในด้านลบ ซึ่งเจ้าของธุรกิจร้านอาหารจึงควรทราบอย่างยิ่งเพราะควรจะมีการเทรนพนักงาน รวมถึงจำต้องดูแลบรรยากาศอาหารความสะอาดและการจัดการจัดการให้ยอดเยี่ยม เพื่อไม่ให้เกิดดราม่าและสร้างความตรึงใจให้กับลูกค้าจนถึงเปลี่ยนมาเป็นขาประจำในที่สุด

     ด้วยเหตุผลดังกล่าวถ้าว่าคุณอย่างบรรลุเป้าหมายสำหรับการทำธุรกิจร้านอาหารแบบมืออาชีพโดยไม่ต้องลองผิดลองถูก แล้วก็มีที่ปรึกษาทีมงานมืออาชีพระดับเชฟ มีชื่อเสียงที่มีประสบการณ์ ในการบริหารจัดแจงร้านอาหารมายาวนาน อีกทั้งยังมีเชฟผู้เชี่ยวชาญอาหารหลายประเภท อาทิเช่น เชฟอาหารไทย , อาหารอิตาเลียน อาหารจีน, อาหารญี่ปุ่น ,ของกินประเทศเกาหลี, บาริสต้า ที่มีดีกรีเป็นถึงแชมป์บาริสต้าแห่งเมืองไทย ก็เลยทำให้คุณสามารถเปิดร้านของกินได้ทุกชนิดทั้งยังร้านคาเฟ่ ค๊อฟฟี่ช็อป เครื่องดื่ม หรือคิดสูตรเมนูอาหารที่แปลกใหม่ให้ร้านค้าของคุณมีรายการอาหารซิกเนพบร์ไม่ว่าจะเป็นอาหารหรือเครื่องดื่มก็ตาม เมื่อมาที่นี่เรามีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ซึ่งคุณจะได้รับสูตรอาหารพร้อมเปิดร้านได้เลย มีวิธีการควบคุมรสที่นิ่ง แล้วก็คืนทุนไวด้านใน 1-3 เดือน สามารถขยายสาขาได้ง่ายก็เลยทำให้การทำธุรกิจร้านอาหารแบบมือโปร จะเติบโตได้อย่างยั่งยืน และมีบริการหลังวิธีขายดูแล support แก้ไขรวมทั้งเทรนนิ่งให้กับพนักงานโดยที่คุณไม่ต้องเทรนเองอีกด้วย มาที่นี่ได้เลย www.chefcookingbydaiki.com พวกเราเป็น ที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารที่มากด้วยประสบการณ์จากเชฟชื่อดังระดับประเทศ ที่อยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังความสำเร็จของห้องอาหารโด่งดังในไทยและต่างแดนมาแล้วเยอะมาก อยากสำเร็จได้จำเป็นต้องเลือกที่นี่เพียงแค่นั้น สนับสนุนให้ธุรกิจห้องอาหารของคุณ ให้เป็นแถวหน้าในแวดวงอาหารได้อย่างแน่แท้



Website: บทความ  ที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร  https://www.chefcookingbydaiki.com/รับคิดสูตรอาหาร